Reviewtechnology

Đây Là Cách (Sớm Ra Mắt) Để Vừa Sạc Vừa Mang Tai Nghe Có Dây Trên Google Pixel 2

66views

Bộ đôi Google Pixel 2 và Pixel XL 2 đã được chính thức ra mắt người dùng trong tháng 10 vừa qua.

 

Bộ đôi này mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời, nhưng thiếu một giắc cắm tai nghe khiến người dùng vướng phải nhiều trở ngại trong việc sử dụng. Người dùng phải sử dụng tai nghe giắc Type-C hoặc tai nghe không dây. nhưng vấn đề ở đây là bạn không thể vừa sạc vừa mang tai nghe có dây khi bạn không có tai nghe Bluetooth.

Rất may, bạn có thể mua một bộ chuyển đổi 2 trong 1 sẽ cho phép bạn sạc và cắm tai nghe vào cùng một thời điểm. Bạn có thể săn chúng trên Amazon hoặc những nơi khác, nhưng  những phụ kiện này rất hiếm và gần như không có nhiều thông tin về chúng, hầu hết các đánh giá đều là tiêu cực cho các sản phẩm này.

Trong thời gian này, Google Store cũng không khá hơn, nhưng đã có thông tin họ đang phát triển bộ chuyển đổi từ Type-C ra 1 cổng sạc và 1 cổng tai nghe 3.5 cho Pixel 2 và Pixel XL 2. Bộ chuyển đổi này có tên là Moshi và chưa được lên kệ.

Bộ chuyển đổi này là duy nhất hiện có trên Cửa hàng Google. Và cái giá của bạn phải trả không hề rẻ chút nào khi lên đến  44,95$. Dù chưa được ra mắt nhưng bạn có thể kiểm tra thông tin về nó trên cửa hàng của Google. Và nó có thật sự hữu dụng hay không hãy chờ đợi ngày lên kệ và đánh giá của người dùng nhé.

Leave a Response