Tin tức

Tổng hợp ứng dụng VPN tốt nhất trên Android

90.1Kviews

Việc dùng VPN là điều rất cần thiết khi mà tình hình cáp quang không ổn đinh, khiến việc truy cập sever quốc tế có thể bị chậm, việc chơi game bị ping cao. Ngoài ra VPS giúp bạn bảo vệ mình trên mạng, tránh bị theo dõi dữ liệu. Dưới đây là một số ứng dụng VPN tốt nhất trên Android mà bạn nên thử.

Betternet

 

Ứng dụng đầu tiên của Android VPN là Betternet. Đây là ứng dụng Android VPN miễn phí. Ứng dụng miễn phí có thể có vấn đề. Betternet cởi mở tự duy trì bởi các đề xuất ứng dụng. Đây là một ứng dụng rất đơn giản và hoạt động khá tốt, nhưng bạn không thể tự thay đổi vị trí ảo.

Phiên bản miễn phí có tốc độ thấp, nhưng bây giờ có một phiên bản cao cấp có sẵn. Đây là phiên bản cải tiến của Betternet, cung cấp các máy chủ cao cấp với khả năng chọn từ tám địa điểm và hỗ trợ tốt hơn.

CyberGhost

Cyberghost cung cấp bảo mật cấp ngân hàng và là một trong những ứng dụng Android VPN có trong bài viết này. Nó cực kỳ tập trung vào sự riêng tư, đây có lẽ là dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất cho Android.

Phiên bản miễn phí này cung cấp 23 máy chủ ở 15 quốc gia, trong khi phiên bản cao cấp của nó tăng số lượng đáng kể, cung cấp 300 máy chủ ở 23 quốc gia.

ExpressVPN

Ứng dụng này luôn được đánh giá là ứng dụng VPN tốt nhất cho Android. Nó rất nhanh và rất an toàn, với một mạng SSL-bảo mật với mã hóa 256-bit, cũng như băng thông không giới hạn và tốc độ.

Nó tự hào là máy chủ ở 78 quốc gia trên 100 địa điểm, do đó bạn hầu như có thể có kinh nghiệm tốt với ExpressVPN dù bạn ở bất cứ đâu. ExpressVPN có các máy chủ ẩn ở Hồng Kông được thiết kế đặc biệt để trốn tránh GFW và làm cho nó giống như bạn thậm chí không sử dụng VPN.

Fast Secure VPN

Fast Secure VPN có giao diện rất đơn giản, nó rất dễ sử dụng. Nó cung cấp tùy chọn để kết nối với các loại máy chủ dựa trên quốc gia, tốt cho việc tìm giải pháp cho các hạn chế khu vực.

Phiên bản miễn phí có giới hạn, và mở khóa tất cả các tính năng của nó đòi hỏi thanh toán. Cơ cấu trả lương có thể gây nhầm lẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm VPN có tính năng đầy đủ, bạn có thể muốn tìm kiếm một VPN khác nhưng thực sự hữu ích cho việc hạn chế khu vực.

FinchVPN

Giống như nhiều ứng dụng VPN khác dành cho Android đã được thảo luận cho đến thời điểm này, FinchVPN cung cấp phiên bản miễn phí hoàn chỉnh trong khi các tính năng đầy đủ sẽ yêu cầu bạn phải trả tiền. Các phiên bản miễn phí cung cấp bảo vệ cơ bản bảo vệ cơ bản và không có giới hạn dữ liệu, với một splash của giao diện Holo.

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì phức tạp hơn, bạn có thể tải phiên bản pro với 25GB dữ liệu hoặc phiên bản Premiere với dữ liệu không giới hạn và quyền truy cập vào các máy chủ trả tiền. Miễn phí hoặc trả tiền, FinchVPN là một lựa chọn vững chắc cho một Android VPN.

Flash VPN Proxy cung cấp một lượng băng thông khá tốt cho truyền thông mượt mà, thực sự nổi bật cho một ứng dụng VPN miễn phí. Nó cung cấp một mạng VPN được mã hoá và an toàn để bảo vệ dữ liệu ingoing và outgoing cho tất cả các comers.

Kết hợp với thực tế là không có giới hạn thời gian để bạn có thể kết nối bao lâu, đó là một ứng dụng VPN rất vững chắc.

F-Secure Freedome VPN

Ứng dụng VPN này có nhiều tính năng. Ngoài các tính năng bảo mật VPN điển hình, nó còn có tính năng theo dõi, duyệt và bảo vệ kết nối. Bạn có thể thiết lập nó để các ứng dụng có thể vượt qua các thiết lập VPN và thậm chí thêm vào các mạng WiFi đáng tin cậy.

Giống như phần mềm chống vi-rút, nó sẽ cung cấp báo cáo về các ứng dụng độc hại, các nỗ lực theo dõi và các trang web độc hại. Bạn có thể chọn từ hơn 15 vị trí ảo, bao gồm nhưng không giới hạn ở Mỹ, Anh, Canada, Úc, Nhật, Bỉ và Hồng Kông. Freedome có 14 ngày dùng thử miễn phí. Sau thời điểm đó, bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng nó.

Hideman VPN

Hideman VPN được xây dựng xung quanh một tính năng: nó bảo vệ dữ liệu truyền đi nhiều nhất có thể với một mã khóa 256-bit. Bằng cách làm điều này, nó scrambles dữ liệu gốc quá nhiều cho bất cứ ai giám sát các dữ liệu để hiểu nó mà không có chìa khóa.

Hideman VPN cung cấp miễn phí 5 giờ sử dụng mỗi tuần. Giờ cao điểm có thể được mua hoặc kiếm được thông qua mạng quảng cáo trong ứng dụng.

Hideninja Supernet VPN

Hideninja Supernet VPN là ứng dụng Android VPN rất nổi tiếng và phổ biến, và là một ứng dụng được nhiều người coi là VPN tốt nhất cho Android . Phiên bản miễn phí cung cấp một số máy chủ hạn chế, tuy nhiên, tất cả đều có băng thông không giới hạn.

Phiên bản Pro cung cấp tất cả các tính năng của ứng dụng. Ứng dụng này có giao diện dựa trên Holo để có trải nghiệm thú vị nhưng hãy nhớ rằng quảng cáo có nghĩa là gây phiền nhiễu (vì vậy bạn sẽ nhận thấy chúng). Nếu bạn có thể đối phó với điều đó, Hideninja Supernet là một VPN rất tốt.

 

Leave a Response